Đệm lò xo khung liên kết Felizar (T26) F1103

Mã sản phẩm: lxlk2616
Thương hiệu: Việt Thái   |   Loại: Đệm lò xo
4.050.000₫
Đệm lò xo liên kết Felizar (T26) là loại nệm có phần chịu lực chính là hệ khung lò xo liên kết. Độ dày lên tới 26cm giúp form đệm cực kỳ sang trọng đẳng cấp. Hệ thống khung lò xo liên kết này còn giúp nâng đỡ và hỗ trợ toàn bộ trọng lượng khi...
Kích thước:
Số lượng:
TAGS: demloxo

Đệm lò xo khung liên kết Felizar (T26) F1103

Cấu tạo của đệm lò xo liên kết Felizar

Đệm lò xo liên kết là loại nệm có phần chịu lực chính là hệ khung lò xo liên kết. Hệ thống khung lò xo liên kết này còn giúp nâng đỡ và hỗ trợ toàn bộ trọng lượng khi có lực tác dụng dựa vào sức căng bề mặt. Đồng thời khung lò xo liên kết này còn có chức năng tạo ra độ đàn hồi cho nệm.

Cấu tạo của đệm lò xo liên kết Felizar được phân thành 2 phần gồm: phần khung lò xo liên kết và phần các lớp lót nệm.

Phần khung lò xo liên kết:

Khung lò xo là phần quan trọng nhất của nệm vì khung lò xo sẽ chịu lực và nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể. Cấu tạo của một khung lò xo gồm: các con lò xo hình xoắn ốc, các sợi thép dập xoắn ốc kết nối các con lò xo (lò xo phụ cường lực), thép viền.

Các sợi thép kết nối các con lò xo (lò xo phụ cường lực): kết nối các con lò xo đứng với nhau, giúp cho khung lò xo ổn định, vững chắc và góp phần tăng độ căng bề mặt. Số lượng các lò xo phụ cường lực hợp lý sẽ cho ra các tấm nệm lò xo liên kết cứng cáp với độ căng bề mặt cao, không bị lún trũng.

Thép viền: gồm thép viền trên và viền dưới. Thép viền sẽ có đường kính lớn hơn so với sợi thép của các lò xo đóng vai trò là thép khung hỗ trợ xung quanh. Các con lò xo đứng phía ngoài cùng sẽ được liên kết với thép viền qua các mối nối tạo thành một hệ khung vững chắc.

Phần lớp nệm và vải bọc:

Phần lớp nệm cũng là thành phần vô cùng quan trọng đối với đệm lò xo liên kết để giúp tăng thêm độ êm và sự thoải mái cho người nằm, vải bọc bên ngoài sử dụng vải dệt kim co dãn 4 chiều 220gsm được chần vi tính với đường chần tinh tế giúp cho tấm nệm lò xo hoàn chỉnh rất bắt mắt người dùng và góp phần cố định các lớp đệm bên trong.

Phần lớp đệm gồm nhiều lớp với chất liệu foam siêu đàn hồi giúp đệm êm ái tuyệt vời. 

Ưu việt của dòng đệm lò xo khung liên kết Felizar (độ dày 26cm):

So với dòng đệm lò xo khung liên kết Felizar (độ dày 23cm), dòng đệm lò xo khung liên kết Felizar (độ dày 26cm) được trang bị bổ xung thêm lớp tiện nghi memoryfoam dày 3cm giúp bề mặt đệm bồng bềnh êm ái tuyệt vời, một cảm giác nâng đỡ dễ chịu dọc theo cột sống, mang đến cho người dùng giấc ngủ ngon, sâu, thoải mái.

Với chiều dày lên tới 26cm giúp form đệm cực kỳ sang trọng, đẳng cấp như những chiếc đệm sử dụng trong khách sạn cao cấp 4-5 sao.

Ai phù hợp với đệm lò xo khung liên kết Felizar?

Công ty Việt Thái có 2 dòng đệm lò xo cơ bản là đệm lò xo khung liên kết và đệm lò xo túi độc lập. Mỗi dòng có những đặc điểm và ưu nhược điểm khác nhau. 

Đệm lò xo khung liên kết Felizar phù hợp cho những khách hàng có lưng nhạy cảm, không sử dụng được các loại nệm quá mềm và lún. Đệm lò xo khung liên kết Felizar độ dày 23cm (với độ dày vừa phải) trọng lượng nhẹ nhàng nhưng kết cấu vẫn vững chắc và êm ái, đây là sản phẩm phù hợp cho đại đa số người tiêu dùng Việt Nam (Sản phẩm đã được nghiên cứu phù hợp với thói quen ngủ của người Việt).

BẢO HÀNH:

Sản phẩm được bảo hành 7 năm với những lỗi của nhà sản xuất!

Lưu ý: Hãng từ chối bảo hành cho trường hợp đệm bị rách, bị thủng do tác dụng của ngoại lực, chị ướt hoặc ngấm hóa chất...

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

Tránh để vật nặng trên bề mặt đệm trong một thời gian lâu dài.

Không tự ý giặt tại nhà mà cần sử dụng dịch vụ giặt của các đơn vị chuyên nghiệp (bởi nếu giặt trực tiếp sẽ làm ướt vào hệ thống khung, nếu nước ngấm trong thời gian lâu dài có thể làm han rỉ hệ thống lò xo).

Sử dụng từ 6 tháng - 1 năm người dùng nên đảo mặt đệm và đảo chiều đệm để giúp tăng tuổi thọ đệm.

Khi không sử dụng, tránh cất đệm ở kho với tư thế dựng đứng sẽ làm hư hại kết cấu lò xo.

TƯ VẤN SỬ DỤNG:

Đệm lò xo khung liên kết Felizar (độ dày 26cm) không chỉ phù hợp cho mỗi gia đình mà còn là sản phẩm bán chạy hàng đầu của công ty Việt Thái cho khách hàng là các khách sạn, homestay, resort bởi giá thành hợp lý và trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại!

Trang chủ

Sản phẩm

Hotline

Giới thiệu

Liên hệ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: