Chào mừng Quý khách ghé thăm website của Công ty Thêu May Việt Thái !

Lời đầu tiên xin được gửi đến Quý khách lời chào và lời tri ân sâu sắc nhất.

Việt Thái là công ty sản xuất Chăn-Ga-Gối-Đệm, Màn-Rèm mang thương hiệu "Felizar - ngủ ngon và tận hưởng cuộc sống". Được thành lập từ năm 2008, trải qua quá trình phát triển, đến nay thương hiệu chăn ga gối đệm Felizar đã xây dựng được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng.

Chăn ga gối đệm Felizar là sự kết hợp giữa  thẩm mĩ tinh tế với công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư trang thiết bị, dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, Hàn Quốc... chú trọng đầu tư vào thiết kế, quản lý chất lượng sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Mỗi sản phẩm của Việt Thái đến tay người tiêu dùng đều được thiết kế cẩn trọng, nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi những đối tác uy tín chất lượng. Trải qua dây chuyền tự động, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh môi trường. Đặc biệt trong mỗi sản phẩm là thành quả lao động của những công nhân, kĩ thuật viên luôn tâm huyết đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Bên cạnh đó Việt Thái chuyên cung cấp các giải pháp nội thất vải như Rèm-Màn, chăn ga gối đệm cho các công trình khách sạn, nhà hàng, hội trường, biệt thự…

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian nội thất ấm áp và sang trọng.

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

   

   

   

   

  Trang chủ

  Sản phẩm

  Hotline

  Giới thiệu

  Liên hệ

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: