Tấm decor

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: Việt Thái   |   Loại: Tấm trang trí
180.000₫
(Đang cập nhật)
Kích thước:
Số lượng:

Có thể bạn chưa biết rằng, bên cạnh nội thất sang trọng - thiết bị tiện nghi - không gian sạch đẹp thì tấm trang trí (hay còn tên gọi khác là Bed runner) cũng được đánh giá là yếu tố tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách sạn cùng những công dụng không ngờ khác:

1. Trang trí
Hầu như tất cả các khách sạn, nhà nghỉ đều sử dụng ga giường màu trắng. Vì vậy tấm trang trí thường được thiết kế đồng bộ, họa tiết với gối, sẽ tạo điểm nhấn nổi bạt cho giường mà còn tăng lịch sự sang trọng cho căn phòng khách sạn
2. Để đồ dùng, tránh làm bẩn ga giường
Chắc chắn không ít người có thói quen để đồ luôn trên giường khi vào phòng khách sạn, ví dụ như điện thoại, túi xách, laptop, tài liệu, khăn, quần áo ngoài,… mà chưa vội cất gọn. Trong trường hợp này, tấm khăn trải chính là vật dụng hữu ích để bạn đặt những thứ đồ này lên, nhằm tránh vi khuẩn, bụi bẩn,… bám lên ga giường màu trắng sạch sẽ mà bạn sẽ nằm lên đó.
3. Đặt thức ăn lên trên
Đối với những người có thói quen mang đồ ăn lên giường, vừa ngồi hoặc nằm vừa thưởng thức, uống trà, thậm chí ăn sáng luôn trên giường… thì tấm khăn trải cũng chính là “cứu tinh” 

4. Nơi để chân/giày

Có một số người thường có thói quen không cởi giày hoặc đi nguyên tất và nằm lên giường. Với những người có thói quen này thì tấm trang trí giường khách sạn này có tác dụng vô cùng hữu hiệu.

Trang chủ

Sản phẩm

Hotline

Giới thiệu

Liên hệ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: